bọc ghế sofa bình tân Options

Đan lại dây đai thun chịu lực bên dưới nệm. Gần 10 năm rồi nên dây đai cũng đã dãn rất nhiều.

Có những bộ sofa nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng cũng có những bộ cổ điển cao cấp với kích thước “siêu to khổng lồ”. Vài bộ trong đó sẽ được BearSofa đăng ảnh trong bài viết này để bạn tham khảo. Mời bạn xem nha.

Thay vỏ sofa hay bọc ghế sofa là giải pháp được nhiều khách hàng tại Bình Tân lựa chọn để khắc phục tình trạng ghế sofa bị bạc màu, sờn cũ kém thẩm mỹ.

Với giá sofa cao cấp ngày nay lên đến vài chục triệu đồng, thậm chí hơn one hundred triệu, thì tiết kiệm được một nửa chi phí là rất lớn. Như vậy, bọc lại đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều.

Ghế sofa là một món đồ nội thất quan trọng trong không gian sinh hoạt website chung của mọi gia đình. Sau một thời gian sử dụng, ghế sofa dần trở nên cũ kỹ, phai màu hoặc bị rách, bong tróc, hư hỏng.

Để đưa ra quyết định hợp lý nhất, tốt nhất là liên hệ thợ để được tư vấn, khảo sát tình trạng ghế cụ thể.

Bọc ghế sofa Bình Tân sofa vải cổ điển Nhà mới của cô Hân khá rộng rãi, bộ ghế đã có đủ không gian để “demonstrate” ra được hết vẻ sang trọng của mình. Không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua ghế sa lông mới.

Khung ghế còn mới và chắc chắn như ngày nào. Nệm căng đều, đàn hồi tốt, cảm giác ngồi vẫn êm ái. Gối gòn chưa có dấu hiệu xẹp. Vậy mà đã có lúc chủ nhà tính bỏ hẳn để đặt đóng một bộ sofa mới. Vì lời khuyên của một xưởng sofa “tặc” nào đó.

Giá thành cạnh tranh, công khai minh bạch. Khách hàng sẽ không bị “chặt chém”. Mức giá dàn trải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với quy trình cụ thể, lượng khách hàng ổn định, vật tư và chất liệu nhập tại nhà máy với số lượng lớn, cách sử dụng nhân lực hợp lý… BearSofa cam kết rằng, với cùng một loại chất liệu, BearSofa sẽ là nơi bọc ghế sofa giá rẻ nhất tại TPHCM.

Mẫu ghế: Có nhiều loại mẫu ghế như ghế sofa góc, ghế cổ điển, ghế thư giãn, ghế sofa băng…. Mẫu ghế khác nhau cũng sẽ có độ khó và cách bọc lại khác nhau. Vì thế chi phí bọc lại ghế cũng sẽ khác nhau.

Đội ngũ chuyên nghiệp đến tận nơi để khảo sát, tư vấn, đo đạc số liệu Và đến thi công tại nhà khách hàng sau khi ký hợp đồng

Ngoài ra anh em chúng tôi cũng đã trình bày những minh chứng bọc ghế sofa từ lúc nhận yêu cầu của khách hàng tới lúc hoàn thiện sản phẩm, những hình ảnh mà anh em chúng tôi cung cấp trên Internet site đều là ảnh anh em chụp lại tại xưởng như minh chứng năng lực anh em chúng tôi và khẳng định niềm tin với khách hàng.

Là một quận ven của TPHCM được thành lập mới hơn 20 năm nay, Bình Tân đang dần phát triển với sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty và khu công nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *